11 cách tiêu tiền không tưởng của các tỷ phú Ấn Độ

Kiếm tiền là một chuyện, tiêu tiền lại là một chuyện khác. Chúng ta thường nghĩ về tất cả các khả năng mà những người siêu giàu có thể tiêu tiền của họ. Vậy bạn sẽ làm gì nếu có cả tấn tiền nhỉ? Sắm cho mình một chiếc du thuyền với một biệt thự trên đó hay ngủ trên chiếc giường bằng tiền theo đúng nghĩa đen? Này, nếu là một tỷ phú Ấn Độ, thì đó chỉ là một trong nhiều cách kỳ quái mà bạn có thể tiêu xài thôi. Vậy những người khác thì sao?

TÓM LƯỢC:

– Datta Phuge, một doanh nhân đến từ Pune, Ấn Độ, phải thực sự thích vàng lắm đấy. Người đàn ông này đã thuê 15 thợ thủ công làm việc không ngừng nghỉ trong 16 ngày để làm cho anh ta một chiếc áo hoàn toàn bằng vàng.

– Ông trùm dầu khí Mukesh Ambani, người giàu nhất Ấn Độ có một chiếc xe bọc thép hạng nặng. Không chỉ chống đạn, chiếc xe này thậm chí còn có thể che chắn các vụ nổ bom cơ đấy!

– Lái một chiếc Ferrari không phải là điều gì đó quá kì quặc cho đến khi bạn phát hiện ra rằng đây là ý tưởng của một người cha Ấn Độ siêu giàu để làm quà sinh nhật cho cậu con trai 9 tuổi của mình!

– Bạn đã nghe về Mukesh Ambani và chiếc Mercedes chống đạn, chống bom của anh ta rồi phải không. Nhưng tôi nghĩ vợ anh ấy cũng xứng đáng có một vị trí trong danh sách hôm nay vì tình yêu của cô ấy với những thứ xa hoa đấy, như một chiếc túi xách được phủ kim cương chẳng hạn!

– Virat Kohli chỉ uống nước Evian được nhập khẩu từ Pháp thôi! Giá của chai 1 lít có thể dao động từ 9 đến 30 đô la.

– Một người đàn ông giàu có đến từ Tripura có một giấc mơ thời thơ ấu rất khác lạ, và cuối cùng anh ta đã thực hiện được nó. Samar Acharjee đã sử dụng một lượng lớn tiền rupee (loại tiền tệ của Ấn Độ) tương đương với 29.000 đô la để làm một chiếc giường từ các bó tiền mặt đấy.

– Trước khi sắm chiếc máy bay cá nhân này, người đàn ông giàu nhất Ấn Độ đã mua cho vợ một chiếc Airbus trị giá 60 triệu đô la Mỹ để mừng sinh nhật.

– Cô dâu Srishti 26 tuổi đã kết hôn với Gulraj Behl, một nhân viên ngân hàng đầu tư. Đám cưới này tiêu tốn của người cha hạnh phúc tới 73 triệu đô la đấy!

– Một đám cưới Ấn Độ ngoạn mục khác diễn ra vào năm 2011 khi con trai của người đứng đầu Quốc hội Kanwar Singh Tanwar kết hôn với con gái của ông Sukhbir Singh Jaunapuria. Toàn bộ sự kiện có chi phí khoảng 36 triệu đô la.

– Mukesh Ambani có tòa nhà chọc trời cá nhân ở Mumbai. Không, nó không dành cho mục đích thương mại đâu, đơn giản là một tòa nhà 27 tầng để ở thôi!

Leave a Reply