App Luyện Thi Quốc Tịch Mỹ Phiên Bản Dành Cho Android

Tên App: US Citizenship Test 2023 Audio

Phiên bản dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và smart TV chạy trên hệ điều hành Android TV.

Link download App Luyện thi quốc tịch Mỹ trên Google Play:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietinca.uscitizenshippractice2020

Từ khóa tìm kiếm trên Google Play Store: us citizenship test 2023 audio vietinca

APP ĐÃ ĐƯỢC CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI BỔ SUNG TÍNH NĂNG TỰ UPDATE TẤT CẢ CÁC ĐÁP ÁN CỦA 100 CÂU LỊCH SỬ THEO THÔNG TIN MỚI NHẤT (VÀ PHÙ HỢP VỚI ĐỊA PHƯƠNG CỦA BẠN) MỖI KHI BẠN CẬP NHẬT ĐỊA CHỈ TRONG PHẦN ADDRESS SETTING.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG (UPDATE THÁNG 8/2023):

Các tính năng cơ bản:

+ Nghe (Listen): Nghe câu hỏi, chờ một chút (lâu hay mau tùy bạn chọn), hiện câu trả lời (kèm lời đọc, giống như bạn xem YouTube).

+ Làm trắc nghiệm (Quiz): Hiện câu hỏi và các đáp án, bạn chọn đáp án nào bạn cho là đúng và App sẽ cho biết đúng sai và chấm điểm.

Thư viện câu hỏi đang có:

+ 100 Câu quốc tịch

+ 189 câu what mean

+ 60 câu đọc viết

Tính năng nâng cao (đã xong):

+ Bạn có thể cài đặt địa chỉ nhà, app sẽ dựa vào đó tự cung cấp đáp án các câu hỏi liên quan đến khu vực bạn sinh sống (tên dân biểu, thượng nghị sĩ, thống đốc tiểu bang, thủ phủ tiểu bang… Sau khi tìm xong đáp án, địa chỉ của bạn sẽ được xóa nên không lo vấn đề quyền riêng tư)

+ Tự cập nhật đáp án các câu hỏi liên quan đến chức vụ (cần cài đặt lại địa chỉ nhà). Như vậy mỗi lần có bầu cử (hoặc định kỳ mỗi vài tháng), bạn chỉ việc cài lại địa chỉ nhà, app sẽ tự cập nhật đáp án các câu hỏi mà không cần chờ mình update (trừ chức vụ Chủ tịch Hạ viện và Chief Justice, nhưng các chức vụ này mình có thể cập nhật thủ công khi có thay đổi)

+ Có thể bấm nút Translate để xem bản dịch tiếng Việt của các câu hỏi và câu trả lời

+ Cho tùy chỉnh giọng đọc (người đọc khác nhau, chọn giọng nam/nữ). Hiện App hỗ trợ tùy chọn 17 giọng đọc khác nhau.

Các tính năng khác (đang làm):

+ Cho tùy chỉnh tốc độ đọc (để app nói nhanh hơn/chậm đi) với nhiều cấp độ khác nhau.

Tinh năng dự kiến sẽ làm:

+ Cho bổ sung câu hỏi và đáp án (dành cho các bạn tự soạn câu hỏi/ đáp án hoặc copy của ai đó rồi bỏ vào app để dành học). Dĩ nhiên, bạn chỉ cần bỏ chữ vào, app sẽ có thể tự đọc.

+ Cho tùy chỉnh số lượng câu hỏi cho mỗi bài trắc nghiệm (hiện tại nếu bạn bấm làm, nó cho làm hết tất cả câu hỏi trong mỗi chủ đề, thí dụ phần civics test thì có 100 câu)

+ Cho phép thay đổi ngôn ngữ giao diện (kiểu như các nút, các thông báo, hướng dẫn… trên app sẽ được dịch sang ngôn ngữ bạn chọn thay vì tiếng Anh như hiện nay)

Nếu các bạn cần thêm tính năng gì khác, xin vui lòng để lại comment. Nếu tính năng bạn yêu cầu là cần thiết và mình có thể làm được thì sẽ bổ sung.

Xin cám ơn và chúc mọi người vui khỏe, học tốt và thi tốt.

Nguoi Viet Cali.

Leave a Reply