Dân Ấn Độ phấn khích với ‘cửa hàng sức khoẻ tình dục’ đầu tiên

Cửa hàng bán đồ dùng tình dục “Kama Gizmos” ở bang Goa, Ấn Độ. Ảnh: Instagram/kamagizmos.

Người dùng mạng xã hội Ấn Độ tỏ ra phấn khích khi cửa hàng bán đồ dùng tình dục hợp pháp đầu tiên được mở cửa ở bang Goa.

Các sản phẩm tình dục vốn chủ yếu được bán trực tuyến ở Ấn Độ và trong thời gian nước này phong tỏa vì Covid-19, doanh số bán các mặt hàng này đã tăng tới 65%. Trước nhu cầu tăng mạnh từ thị trường, cửa hàng bán đồ dùng tình dục hợp pháp đầu tiên của Ấn Độ mang tên “Kama Gizmos” đã được khai trương ở bang Goa cuối tháng trước.

Nirav Mehta, người đồng sáng lập của “Kama Gizmos”, cho biết ý tưởng lập nghiệp của anh xuất phát từ thị trường chăm sóc sức khỏe tình dục, chứ không phải biến cửa hàng của mình giống các địa điểm bán những đồ chơi tình dục “kỳ lạ” khác.

“Chúng tôi không muốn chỉ bán đồ chơi tình dục. Các mặt hàng phải bao gồm loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý. Đó là toàn bộ tầm nhìn của chúng tôi”, Mehta chia sẻ.

Dân mạng Ấn Độ đa phần ca ngợi sáng kiến về cửa hàng bán đồ dùng tình dục “Kama Gizmos”, cho biết “đã đến lúc” những cửa hàng như vậy xuất hiện ở đất nước này.

“Tôi vô cùng phấn khích khi những suy nghĩ tiến bộ này được những người dũng cảm biến thành hành động cụ thể. Đó có thể chỉ là bước tiến nhỏ của Kama Gizmos, nhưng là bước nhảy vọt của Ấn Độ”, một tài khoản bình luận.

Một người khác chia sẻ rất “nóng lòng muốn đến thăm bang Goa”, trong khi một người dùng mạng xã hội Ấn Độ lại bình luận hài hước: “Hãy tưởng tượng bạn tới cửa hàng đó và gặp người thân của mình”.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cảnh báo cửa hàng “Kama Gizmos” có thể hứng làn sóng chỉ trích khi nhiều người bảo thủ sẽ coi đây là hành động “phá hoại văn hóa Ấn Độ”.

“Chúng tôi đang thực hiện công việc rất cẩn trọng và đảm bảo tuân theo các nguyên tắc pháp lý, khiến cửa hàng không làm xấu hình ảnh phụ nữ. Cửa hàng trông không tồi tàn hay tục tĩu. Theo luật pháp Ấn Độ, bạn có thể bán mọi sản phẩm tình dục miễn nó không tục tĩu”, Mehta nói.

Ngọc Ánh (Theo Sputnik) – VnExpress

Leave a Reply