‘Đệ nhất Thiếu Lâm’ Nhất Long ra giá để đấu Từ Hiểu Đông

Theo Sohu, người sáng lập Ultimate Warriors Fighting Tour đang nghiêm túc mời 2 tay đấm Nhất Long và Từ Hiểu Đông thượng đài, để làm thỏa mãn nhu cầu của người hâm mộ võ thuật Trung Quốc. Tuy nhiên, kèo đấu vẫn chưa thể chốt hạ bởi những vướng mắc từ đội của Nhất Long.

“Nhất Long đã không đồng ý với đề nghị ban đầu là gần 300.000 USD phí xuất hiện. Anh ấy cho rằng số tiền này vẫn còn ít hơn một chút. Điều này khiến người sáng lập Ultimate Warriors Fighting Tour phải suy nghĩ thêm về kế hoạch tiếp theo”, Sohu cho biết.

Bài viết cho rằng Nhất Long đã ra giá quá cao để thượng đài. Bởi Zhang Weili, nữ võ sĩ đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc giành đai vô địch UFC, chỉ nhận được gần 150.000 USD sau khi đã khấu trừ thuế và các chi phí liên quan.

Dù vậy, trận đấu giữa Nhất Long và Từ Hiểu Đông nhận được nhiều quan tâm, bởi cả hai đều là những tên tuổi của làng võ Trung Quốc, có nhiều lời qua tiếng lại nhưng chưa từng so tài phân định thắng thua.

“Nhất Long là trụ cột của võ cổ truyền Trung Quốc, đã chơi hơn 130 trận và kinh nghiệm vượt trội Hiểu Đông. Anh cũng mạnh hơn đối thủ rất nhiều bởi từng đánh bại Choi Hong-man cao 2,18 m và nặng 150 kg đến từ Hàn Quốc. Không có lý do gì để tránh Hiểu Đông, người chỉ cao 1,78 m và nặng 90 kg”, Sohu đánh giá cao Nhất Long.

Tay đấm Từ Hiểu Đông vẫn lặng tiếng khi Nhất Long chưa chấp nhận kèo đấu này. Nhiều người cho rằng “Đệ nhất Thiếu Lâm” muốn nhận nhiều tiền hơn, bởi nếu thua, danh tiếng nhiều năm gây dựng của anh sẽ mất hết.

Tiến Đạt – Zing

Nguồn: https://zingnews.vn/de-nhat-thieu-lam-nhat-long-ra-gia-de-dau-tu-hieu-dong-post1067608.html

Leave a Reply