Hỏi bố: ‘người phụ nữ trong ảnh cưới là ai’, bé trai còn bồi thêm một câu khiến mẹ tức xì khói

Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh bé trai thắc mắc chuyện ảnh cưới của bố mẹ để lại nhiều suy ngẫm trong lòng người xem.

không phải tự nhiên mà các cặp đôi chi một số tiền lớn để chụp ảnh cưới. Đây được xem là cơ hội cả đời mới có một lần, có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với phụ nữ. Album cưới sẽ lưu giữ lại những hình ảnh thời con gái xinh đẹp nhất, rực rỡ nhất, trước khi việc mang thai, sinh nở sẽ khiến chị em xuống sắc ít nhiều. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip hài hước ghi lại cảnh bé trai thắc mắc về ảnh cưới của bố mẹ. Sau những tiếng cười thư giãn, ai nấy đều xót xa nhận ra rằng để làm một người vợ, người mẹ tốt, phụ nữ đã phải đánh đổi rất nhiều.

“- Bố ơi, ở trong ảnh kia là cô nào vậy ạ?
– Đấy không phải cô nào, mà là mẹ của con đó.
– Con nói rồi mà, cô mập mập ở trong bếp không phải là mẹ ruột của con”

Cuộc đối thoại của hai cha con khiến dân mạng cười ngất.

Có lẽ đã nghe thấy cuộc trò chuyện trên nên người mẹ quát to: “Mấy giờ rồi mà còn chưa ngủ hả?”. Hai bố con lập tức chấp hành mệnh lệnh, chẳng dám cãi nửa lời. Tiếp theo đó là tiếng thở dài của người mẹ: “Ngày nào cũng giảm mà chẳng ăn thua”, khiến người xem vừa buồn cười vừa xót xa. 

Đoạn clip gây bão mạng và nhận được nhiều bình luận đồng cảm: “Xem clip cười thì cười thật, nhưng cũng thương bà mẹ ghê”; “Để làm người mẹ tốt phải đánh đổi biết bao nhiêu thứ”; “Nghe xong chắc giận tím người luôn á”; “Ai sinh nở rồi mới hiểu cảm giác này”;….

Như Ý | Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Leave a Reply