Meghan bị tố ‘bán chữ’ trong sách nói về con

Sách nói “The Bench” về các con của Mehgan đã bị chỉ trích quá đắt khi tính phí 15 USD cho 107 giây.

Sách nói “The Bench” của Meghan Markle, được ra mắt sau khi Harry thực hiện hàng loạt cuộc phỏng vấn gây tranh cãi, chê bai gia đình hoàng gia, chỉ dài 107 giây nhưng được bán lẻ với giá 15 USD, tương đương 8 xu cho mỗi từ.

Nhiều nhà phê bình cho rằng sách mới của Meghan, người kết hôn với Harry vào tháng 5/2018, quá ngắn và không tương xứng với giá tiền. Nhiều người thậm chí coi cuốn sách là “dự án phù phiếm”, trong khi một số khác gọi nó là “bán chữ”.

Sách của Meghan được cho đắt hơn sách nói bán chạy nhất The Thursday Murder Club của Richard Osman, diễn viên hài và người viết sách nổi tiếng ở Anh, dài 12 giờ nhưng chỉ có giá gần 25 USD. The Bench cũng trở thành một trong những sách nói đắt nhất trên trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.

Nhà phê bình Claire Allfree chỉ trích cuốn sách của Meghan là “tệ hại” và tự hỏi tại sao “một nhà xuất bản lại có thể thấy nó phù hợp” để phát hành cho độc giả.

Allfree thậm chí tỏ ra kinh ngạc trước hình ảnh Harry trong cuốn sách. “Vai trò của Harry trong cuộc hôn nhân này chỉ là ngồi trên ghế bế con trong khi Meghan tiếp tục chinh phạt thế giới”, bà nói.

Việc phát hành sách nói đã đổ thêm dầu vào ngọn lửa chỉ trích vợ chồng Harry – Meghan thời gian qua.

“Cô ấy đang cố tạo dựng tên tuổi cho bản thân bằng mọi cách có thể”, một người giấu tên ở Newcastle nói khi được hỏi về việc Meghan và Harry phát hành sách nói The Bench.

Thanh Tâm (Theo KNewz, Express) – VnExpress

Leave a Reply