Tự vạch ra số phận mới, người phụ nữ dùng tinh trùng của con trai qua đời để sinh ra đứa cháu giống bố như tạc

Không thể cứu con thoát khỏi bệnh hiểm nghèo, nữ doanh nhân quyết định lấy tinh trùng đông lạnh của con để thụ thai. Có người gọi đó là sự dũng cảm nhưng cũng có người gọi đó là sự ích kỷ.

“Iron Lady” cách xưng hô thể hiện sự nể phục của mọi người dành cho Natalya Klimova, một nữ doanh nhân thành đạt đến từ St. Petersburg, Nga. Theo trang Hefty chia sẻ, khi chồng cô qua đời, Natalya vừa phải tiếp quản công ty của ông xã vừa phải chăm sóc cho con trai.

Mất đi sự che chở, yêu thương từ người bạn đời, Natalya đã tự mình cố gắng trở thành người đàn bà ‘sắt’, mạnh mẽ, kỷ luật và không để bất cứ điều gì cản trở con đường mình đi. Chính bản lĩnh và sự kiên cường đã giúp góa phụ này phát triển công ty của chồng trở nên thịnh vượng.

Tuy nhiên, dù Natalya có là ‘Iron lady’ thì cũng không thể ‘giành giật’ được mạng sống của con trai mình với tử thần. Từ chối việc con biến mất khỏi đời mình, trong nỗi đau buồn cô đã nghĩ ra kế hoạch ‘níu giữ’ khiến dư luận tranh cãi.

Artem, quý tử của Natalya

Được biết, hạnh phúc lớn nhất của Natalya sau khi ông xã qua đời chính là cậu con trai Artem. Anh ấy là một chàng trai trẻ, nhạy cảm, tài năng và nhận nhiều sự yêu mến từ bạn bè.

Tuy nhiên, khi chưa kịp thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ thì vào năm 19 tuổi, Artem bị chẩn đoán mắc bệnh Hodgkin, một dạng ung thư hệ bạch huyết và có nguy cơ tử vong cao.

Không quản tiền bạc, thời gian, Natalya luôn bên con khi bệnh tật.

Trong suốt 2 năm, Natalya dùng tất cả mọi cách để giúp con chiến đấu với căn bệnh quái ác. Ngoài việc sử dụng phương pháp điều trị tốt nhất, cô ngày đêm túc trực bên Artem động viên và truyền năng lượng cho con. Nhưng sau tất cả, ‘người mẹ sắt’ này vẫn không thể cứu con khỏi ‘tử thần’.

Vào 27/10/2009, Natalya đã triệt để mất đi Artem.

Nhưng cuối cùng, Artem vẫn ra đi trong vòng tay của mẹ.

Trong nỗi đau xót ruột xót gan vì con trai qua đời, Natalya không thể chấp nhận điều đó và sử dụng biện pháp ‘điên cuồng’, sinh con từ tinh trùng của người đã chết.

Cụ thể là, cô lấy mẫu tinh dịch của Artem được giữ đông lạnh trong đợt hóa trị trước đó để thụ thai. Cô muốn con trai mình ‘hồi sinh’ nên dùng tinh trùng đóng băng đó thụ tinh nhân tạo và tìm một người mang thai hộ. Vào 27/10/2010, đúng 1 năm sau cái chết của Artem, bé Egor chào đời.

Bé Egor chào đời vừa là cháu, vừa là con của cô Natalya.
Có một điều đáng ngạc nhiên là cậu bé Egor giống hệt Artem lúc nhỏ.

Dù vậy, Natalya vẫn chưa hài lòng. Cô không muốn trở thành bà nội của Egor nên đã tranh chấp tại tòa để được thừa nhận là mẹ hợp pháp trong hồ sơ đăng ký khai sinh của cháu mình.

Không dừng lại tại đó, Natalya cho rằng nếu làm mẹ của Egor thì phải là người phụ nữ trẻ trung. Chính vì vậy, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Natalya đã phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trẻ đẹp lại như xưa để làm mẹ Egor.
Natalya thường chỉ Egor về hình ảnh của người bố đã mất.

Cách đây không lâu, khi được mời tham gia một talk show nổi tiếng tại Nga, Natalya đã chia sẻ câu chuyện của mình tới khán giả cả nước. Ngay sau đó, dư luận đã ‘dậy sóng’. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi được cho là ích kỷ, bệnh hoạn và gọi cô là người điên. Ngược lại, không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách vượt qua nỗi đau của Natalya.

Nhiều người gọi việc làm của bà mẹ đó là sự ích kỉ, một số khác lại cho rằng đó là sự dũng cảm, hoặc cả hai.

Mặc kệ dư luận xì xào bàn tán, Natalya cho biết thêm hiện cô đang tìm một người làm bà của Egor, một người lớn tuổi, thân thiện và có thể dành hết yêu thương cho cậu bé. Bởi ‘Iron Lady’ đã không còn họ hàng thân thích nào và không muốn ‘con trai’ mình phải ở với người lạ khi cô đi công tác hoặc phải vào viện.

Nguyễn Liên/TH

Leave a Reply