Đăng Ký Lớp Học Online

Đầu tiên, mình xin phép giới thiệu sơ qua về chương trình Luyện thi quốc tịch online này. Bạn nên đọc qua phần giới thiệu này để nắm được quy trình tổ chức lớp học như thế nào.

Nếu bạn đã nắm rõ thông tin, xin bấm vào nút bên dưới (hoặc kéo xuống cuối trang và điền vào Form đăng ký).

Nếu cảm thấy chương trình hữu ích và có nhã ý hỗ trợ Nguoi Viet Cali, xin bấm vào nút donate bên dưới.

Chương trình của chúng ta sẽ bao gồm 2 phần: Tự học (trên website) và tham gia buổi học trực tuyến (sử dụng phần mềm Zoom).

PHẦN 1: TỰ HỌC TRÊN WEBSITE

 • Bước 1: Đăng nhập vào website (không bắt buộc)
  • Việc đăng nhập vào website là để giúp bạn tích lũy điểm năng động và điểm chăm chỉ (để mình có thể xây dựng những chương trình gì đó vui vui, chẳng hạn phát thưởng cho những học viên chăm chỉ)
  • Đối với bà con không rành công nghệ, có thể bỏ qua bước này và chuyển sang Bước 2.
  • Sau đây là hướng dẫn đăng nhập vào website (không bắt buộc): Có 3 cách để đăng nhập vào website, bạn chọn 1 trong 3 cách (không dùng cả 3 cách nhé)
   • Cách thứ nhất: Đăng nhập bằng facebook
   • Cách thứ hai: đăng nhập bằng gmail
   • Cách thứ ba: đăng ký tài khoản mới trên website vietinca.com, và dùng nó để đăng nhập.
  • Các video hướng dẫn đăng nhập vào website:
Video hướng dẫn cho cách thứ nhất và thứ hai
(đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail)
Video hướng dẫn cho cách thứ ba
(tạo account riêng trên website vietinca.com và dùng nó để đăng nhập)
 • Bước 2: Xem bài học và làm bài tập (bắt buộc)
  • Việc xem bài học và làm bài tập là để chuẩn bị kiến thức cho buổi học online trên Zoom. Bạn cần phải xem bài học và làm bài tập thì mới có thể có buổi học hiệu quả.
  • Đây là video hướng dẫn cách xem bài học và làm bài tập:

PHẦN 2: THẢO LUẬN TRÊN ZOOM

 • Cách tham gia: Hàng tuần, lớp sẽ tổ chức 2 buổi họp mặt trực tuyến trên Zoom, khi ghi danh, các bạn có quyền tham gia vào bất kỳ buổi học trực tuyến nào trong 2 buổi họp mặt này (hoặc cả 2 nếu bạn muốn). Giờ họp mặt của 2 buổi học này sẽ là:
  • Buổi sáng (khoảng 10 giờ) thứ Bảy hàng tuần.
  • Buổi tối (khoảng 6 giờ) thứ Ba hàng tuần.
 • Mỗi buổi học theo dự kiến kéo dài khoảng 1 tiếng – 1 tiếng rưỡi. Các bạn sẽ được gọi tên và hỏi các câu hỏi liên quan đến các kiến thức đã học trong tuần. Hình thức các câu hỏi sẽ tương tự như các câu hỏi khi bạn đi thi thật để giúp các bạn làm quen với áp lực khi bị phỏng vấn.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom:

Lưu ý:

Buổi học sẽ được GHI HÌNH và đăng lại trên kênh YouTube Nguoi Viet Cali – Thi Quốc Tịch để các học viên có thể xem lại. Khi bạn đăng ký vào lớp học, nghĩa là bạn đã chấp nhận rằng hình ảnh và/hoặc giọng nói của bạn có thể sẽ xuất hiện trên kênh YouTube trên (Nếu không muốn hình ảnh của bạn xuất hiện trên các videos, bạn có thể tắt camera khi bắt đầu buổi học).

Giờ học được tính theo múi giờ của California, bạn có thể tham khảo giờ California ở dưới đây.

Giờ California hiện tại là:

Câu hỏi thường gặp:

HỎI: Khi nào lớp học bắt đầu?
ĐÁP: Lớp học đã bắt đầu. Bạn có thể bắt tay vào học bài và làm bài ngay sau khi ghi danh.

HỎI: Tôi cần phải làm gì sau khi ghi danh?
ĐÁP: Bấm vào khóa học và xem các bài học, sau đó làm các bài tập theo thứ tự từ trên xuống dưới. Bạn cần phải xem bài học/ làm bài tập trước khi gia nhập buổi thảo luận trực tuyến trên Zoom.

HỎI: Làm sao để đóng học phí?
ĐÁP: Hiện tại lớp học này là MIỄN PHÍ, bạn không cần đóng học phí để tham gia. Tuy nhiên, nếu cảm thấy lớp học hiệu quả và có nhã ý hỗ trợ nhóm Nguoi Viet Cali, bạn có thể bấm vào đây để donate.

HỎI: Tôi không biết tiếng Anh thì có học được không?
ĐÁP: Mình giảng bài bằng tiếng Việt, nên nếu chịu khó học, bạn sẽ học được.

HỎI: Tôi không ở California thì có học được không?
ĐÁP: Đây là lớp học Online, nên tất cả các tiểu bang đều có thể học được, miễn là bạn sắp xếp được giờ học theo giờ California.

HỎI: Lớp học được tổ chức vào giờ nào?
ĐÁP: Hiện tại có 2 mốc giờ để bạn có thể tham gia các buổi thảo luận trực tuyến. Nếu không thể sắp xếp thời gian tham gia thảo luận, bạn vẫn có cơ hội xem lại bản ghi hình của buổi thảo luận.

HỎI: Tôi không biết gì về công nghệ, máy tính, phần mềm… thì có học được không?
ĐÁP: Đã có hướng dẫn chi tiết bằng video, nên bạn đừng lo ngại về điều đó. Ngoài ra, bạn có thể để lại yêu cầu trợ giúp bằng cách comment tại bất kỳ video nào trên kênh YouTube Nguoi Viet Cali Thi Quốc Tịch.
https://www.YouTube.com/c/NguoiVietCaliThiQuocTich

Form Đăng Ký

Đây là form đăng ký nhận các thông báo của các lớp Luyện thi quốc tịch Online hiện có trên website vietinca.com. Sau khi đăng ký xong, các thông báo của các lớp Luyện thi quốc tịch sẽ được gửi vào email mà bạn đã cung cấp. Các thông báo này thường là các email cho biết ZoomID và passcode để tham gia vào các buổi học trực tuyến trên Zoom, hoặc thông báo về các bài học, bài tập vừa update trên website, hoặc các thông báo nghỉ học đột xuất…

Khi bạn điền thông tin vào Form này nghĩa là bạn đã mặc nhiên chấp nhận rằng email mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ nhận được tất cả các thông báo có liên quan đến các lớp Luyện thi quốc tịch được tổ chức bởi Vietnamese in California (Nguoi Viet Cali).

Bất cứ khi nào không muốn tiếp tục nhận các thông báo như vậy, xin gửi email với tiêu đề “Xin xóa khỏi danh sách nhận thông báo” đến địa chỉ email luyenthiquoctichmy@gmail.com. Xin lưu ý là yêu cầu của bạn có thể không được giải quyết ngay lập tức mà có thể mất tối đa 7 ngày làm việc để được xử lý xong.

Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải phần lớn các thông báo quan trọng qua email, tuy nhiên chúng tôi không cam kết toàn bộ các thông tin liên quan đến lớp học sẽ được gửi đến cho bạn. Bạn nên cố gắng tham gia đầy đủ các buổi học trên Zoom.

Sau khi điền thông tin vào Form, xin bấm nút Gửi (Submit). Một email xác nhận sẽ được gửi vào địa chỉ email mà bạn đã cung cấp trong Form này. Vui lòng kiểm tra trong thư mục spam nếu không tìm thấy email xác nhận. Nếu sau 24 giờ vẫn chưa nhận được email xác nhận, rất có khả năng bạn đã cung cấp địa chỉ email không chính xác. Khi đó bạn cần đăng ký lại vào Form này.

Phần địa chỉ email trong Form này là rất quan trọng, xin kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn bạn không gõ nhầm địa chỉ email trước khi bấm nút Gửi (Submit).