Giới Thiệu

Chào mừng các bạn đến với website của Nguoi Viet Cali !!!

Thi quốc tịch là một trong những tiến trình quan trọng nhất để hội nhập vào cộng đồng Hoa Kỳ. Tuy nhiên đa số người Việt Nam không thông thạo tiếng Anh, lại khó tìm trường lớp dạy thi quốc tịch bằng tiếng Việt nên rất e ngại việc đăng ký thi quốc tịch. Vì lý do đó, kênh YouTube Nguoi Viet Cali, và sau đó là website www.vietinca.com được lập ra để giúp đỡ cộng đồng người Việt học thi quốc tịch một cách nhanh chóng, dễ dàng, và ít tốn kém nhất.

Nguoi Viet Cali – Vietnamese in California tự hào là một trong những tổ chức cung cấp miễn phí các tài liệu ôn thi quốc tịch Mỹ cho cộng đồng người Việt Nam tại Hoa Kỳ lớn mạnh nhất hiện nay. Chúng tôi cũng đang điều hành kênh YouTube cung cấp các tài liệu luyện thi quốc tịch cho cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, nếu muốn học từ kênh YouTube, xin các bạn vui lòng click vào link sau để truy cập vào kênh YouTube của chúng tôi : https://www.YouTube.com/c/NguoiVietCaliThiquoctich

Tất cả các tài liệu của chúng tôi được biên soạn dựa trên chương trình mới nhất được cung cấp bởi USCIS. Ngoài ra, các thông tin luôn được cập nhật thường xuyên để các bạn có thể yên tâm rằng tất cả các tài liệu do chúng tôi cung cấp đều đúng đắn, chính xác, đầy đủ, và cập nhật dựa theo các thông tin mới nhất từ chính phủ Hoa Kỳ.

Phần 100 câu hỏi quốc tịch Mỹ có dịch sang tiếng Việt, chữ to và rõ ràng, có câu trả lời riêng đối với các câu hỏi dành cho các tiểu bang (tên thượng nghị sĩ, dân biểu, tên thống đốc, thủ phủ tiểu bang). Hiện nay chúng tôi đã có các phiên bản dành cho tất cả các tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Chúng tôi cũng biên soạn seri bài giảng 100 câu quốc tịch nhằm cung cấp các mẹo học nhanh thuộc phần lịch sử Hoa Kỳ. Video bài giảng N400 giải thích cặn kẽ từng câu chữ trong các câu hỏi N400. Các mẫu câu luyện thi viết cung cấp các mẫu câu cho các bạn luyện tập cho phần thi viết. Đặc biệt là các video Kinh nghiệm và mẹo vặt hướng dẫn cho các bạn các bước chuẩn bị từ A đến Z, cũng như các mẹo vặt để có cuộc phỏng vấn quốc tịch thành công… tất cả đều miễn phí cho cộng đồng người Việt tại USA.

Nếu cảm thấy các chương trình luyện thi quốc tịch của chúng tôi hữu ích, xin các bạn vui lòng bỏ chút thời gian share trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google++…) để những người đang cần luyện thi quốc tịch Mỹ được biết đến Nguoi Viet Cali. Hoặc nếu bạn muốn donate để ủng hộ cho nhóm, xin vui lòng bấm vào nút donate bên dưới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các bài viết tin tức của Hoa Kỳ và Việt Nam để các bạn cập nhật các thông tin quan trọng liên quan đến đời sống, cũng như cung cấp các tin giải trí giúp bà con và các bạn thư giãn sau những giờ lao động mệt nhọc, kính mong được bà con và các bạn thường xuyên ủng hộ.

Mọi nhu cầu liên lạc, các bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:

  1. Để lại comment ở bất kỳ bài viết nào trên website này.
  2. Để lại comment ở bất kỳ video nào trên kênh YouTube:
  3. Để lại comment, hoặc nhắn tin trên Facebook page:
    https://www.facebook.com/NguoiVietCali
  4. Gửi email theo địa chỉ :
    nguoivietcali2017@gmail.com

Rất cám ơn sự ủng hộ của các bạn & xin chúc các bạn luôn vui vẻ.

YouTube:

Facebook: https://www.facebook.com/NguoiVietCali/
Blogger: http://nguoivietcali2017.blogspot.com/
Twitter: https://twitter.com/nguoivietcali17