Cristiano Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện chống Covid-19

Tờ Marca đưa tin ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo quyết định chuyển tạm thời các khách sạn của mình thành bệnh viện chống dịch Covid-19.

Theo tờ báo Tây Ban Nha, các khách sạn mang thương hiệu CR7 ở Bồ Đào Nha sẽ được chuyển thành bệnh viện để ngăn ngừa dịch virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) hoành hành.

Theo tờ báo này, tất cả bước điều trị đều được thực hiện tại các khách sạn của nam cầu thủ và anh sẽ chịu toàn bộ chi phí, bao gồm cả trả lương cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phục vụ bệnh viện.

Khách sạn của Cristiano Ronaldo nằm tại Lisbon – thủ đô Bồ Đào Nha, cái còn lại ở thành phố Funchal, Madeira – quê hương của chân sút 35 tuổi.

Hiện tại, Ronaldo ở Madeira để thăm mẹ bị đột quỵ. Tờ Quotidiano Sportivo  Abola đưa tin siêu sao người Bồ Đào Nha đang cách ly ở nhà riêng do có tiếp xúc một cầu thủ tại Juventus bị dương tính với Covid-19 là Rugani.

Tính đến ngày 15/3, đại dịch Covid-19 đã xuất hiện tại 151 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 156.000 trường hợp nhiễm và 5.800 ca tử vong, theo thống kê của Đại học Johns Hopkins.

Phương Thảo – Zing

Leave a Reply