Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới

Một sao Tiktok quốc tịch Mỹ có 1,7 triệu người theo dõi đã lập kỷ lục Guinness là người phụ nữ có khuôn miệng rộng nhất thế giới.

Samantha Ramsdell, 31 tuổi, đến từ bang Connecticut, Mỹ từng gây chú ý trên mạng với khuôn miệng khi mở hết cỡ có thể rộng tới 6,5 cm. Samantha cho biết cô cảm thấy “tuyệt vời” khi được chú ý, dù khuôn miệng rộng từng khiến cô rất thiếu tự tin.

Samantha gần như có thể đặt vừa một quả táo trong miệng, cắn hoàn toàn qua 4 chiếc bánh mì kẹp pho mát xếp chồng lên nhau hay ăn vừa một phần khoai tây chiên cỡ lớn.

“31 tuổi và có thể đạt kỷ lục cho thứ từng khiến tôi rất thiếu tự tin. Thật tuyệt vời bởi bây giờ nó như một trong những điều đáng chú ý nhất, tốt nhất về tôi”, cô nói. “Nếu dành lời khuyên cho ai có bộ phận cơ thể lớn hoặc thứ gì đó thực sự độc đáo và muốn giành kỷ lục Guinness, tôi sẽ bảo họ hãy làm việc đó. Hãy làm một cách tự hào và biến nó thành tài sản lớn nhất của bạn. Đó là siêu năng lực của bạn. Đó là điều khiến bạn trở nên đặc biệt và khác mọi người”.

Đại diện tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness gặp Samantha tại phòng khám nha khoa của cô và tiến sĩ Elke Cheung đã sử dụng thước cặp kỹ thuật số để tính toán chiều dài và chiều rộng của miệng Samantha nhằm xác định độ giãn tối đa.

Ngay cả trong những bức ảnh thời thơ ấu cũng có thể nhìn thấy khuôn miệng lớn của cô. Samantha tiết lộ khi còn nhỏ cô bị trêu chọc, bắt nạt chỉ vì khuôn miệng ngoại cỡ này. Nhưng giờ đây, cô hy vọng có thể truyền cảm hứng cho những người có bộ phận cơ thể lớn hoặc khác thường.

Ban đầu, Samantha dùng các tài khoản mạng xã hội để thể hiện kỹ năng biểu diễn với khuôn miệng. Năm 2019, Samantha chỉ có khoảng 300.000 người theo dõi trên mạng xã hội, nhưng con số này hiện là 1,7 triệu.

Samantha tiết lộ hiện cô có thể kiếm được tới 14.500 USD cho mỗi video chia sẻ trên TikTok.

“Hai năm trước, tôi giảm hơn 50 kg và lấy lại tự tin. Tôi bắt đầu học hát, sau đó đăng video ca hát lên Instagram. Tôi tạo tài khoản TikTok mùa thu năm 2019, nhưng mãi khi Covid-19 lây lan rộng tháng 4/2020 tôi mới bắt đầu đăng video liên tục. Các video liên quan đến khuôn miệng và khuôn mặt luôn được lan truyền mạnh mẽ”, cô chia sẻ.

Huyền Lê (Theo Sun) – VnExpress

Leave a Reply