Xin ngồi tù để trốn vợ

ITALY – Một người đàn ông bị quản thúc tại gia đã tới yêu cầu cảnh sát bắt anh ta vì “không thể chịu được” cuộc sống với vợ ở nhà.

Cảnh binh quốc gia Italy (Carabinieri) khu vực Tivoli cho biết người đàn ông 30 tuổi, quốc tịch Albani, sống ở Guidonia Montecelio, ngoại ô thủ đô Rome, đã đến gặp họ, yêu cầu “được ngồi sau song sắt” vì “không thể chịu cảnh phải sống chung với vợ”.

“Quá tức giận, anh ta bỏ trốn, tự tìm đến chúng tôi để yêu cầu thụ án trong trại giam”, lực lượng cảnh binh viết trong thông báo đưa ra hôm nay.

Người đàn ông này bị quản thúc tại gia vì các tội danh liên quan đến ma túy. Anh ta mới thụ án được vài tháng và vẫn còn vài năm quản thúc nữa, Francesco Giacomo Ferrante, lãnh đạo lực lượng Carabinieri Tivoli cho hay. “Anh ta sống cùng vợ và gia đình. Dường như mọi chuyện không còn tốt đẹp nữa. Anh ta nói rằng: ‘Xin hãy nghe tôi, cuộc sống của tôi đã trở thành địa ngục, tôi không thể chịu được nữa, tôi muốn ngồi tù'”.

Người đàn ông này bị bắt ngay lập tức vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia. Cơ quan tư pháp đã ra lệnh chuyển anh ta đến nhà tù.

Vũ Hoàng (Theo AFP) – VnExpress

Leave a Reply